Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều nói gì khi Ngọc Trinh trở thành...

19/12/2016

Lời chia sẻ trên facebook của con dâu tỷ phú 72 tuổi về chuyện tình cảm của bố chồng với Ngọc Trinh khiến cho nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng. 

Sau khi con trai thứ của tỷ phú Hoàng Kiều, doanh nhân Sammy Hoàng công khai gọi 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh là...bà nội trên các mạng xã hội thì vợ của anh cũng đăng status nói về chuyện tình của bố chồng mình với Ngọc Trinh. Lời chia sẻ của con dâu tỷ phú 72 tuổi trên facebook cá nhân khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Hiện nay Ngọc Trinh đang ở có kỳ nghỉ ở Mỹ với 'bạn trai 72 tuổi' và các thành viên trong gia đình ông. Dường như mối quan hệ giữa cô với con cháu của tỷ phú Hoàng Kiều rất tốt. 

Không chỉ được con trai thứ của tỷ phú Hoàng Kiều, doanh nhân Sammy Hoàng công khai gọi là 'bà nội' trên các trang mạng xã hội... 

...mà vợ của anh - người mẫu Lan Phương cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình mình với Ngọc Trinh lên trang facebook cá nhân.

Mới đây, cô con dâu thứ của tỷ phú Hoàng Kiều vừa bất ngờ đăng status nói về chuyện tình của bố chồng mình với 'nữ hoàng nội y'. Lời chia sẻ của cô là một câu hỏi đầy ẩn ý với tất cả mọi người: "Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn , ồn ào và bị CHỬI NHIỀU NHẤT NĂM 2017 Ko??" 

Ngay lập tức, dòng status đầy ẩn ý của cô khiến cho khá nhiều bạn bè chú ý và vào 'hỏi thăm'... 

...nhưng cô chỉ ấn like và đáp lại bằng icon 'mặt cười'. 

Mặc dù đăng status ẩn ý nhưng dường như mối quan hệ của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều với 'dì' Ngọc Trinh rất tốt và ủng hộ mối quan hệ này của bố chồng. Những lời nhận xét của bạn bè khen 'nữ hoàng nội y' sau về nhà này sẽ sướng, chúc mừng chuyện tình cảm của bố chồng, Lan Phương đều ấn like. 

Cặp đôi 'đặc biệt' này đang trải qua kỳ nghỉ hạnh phúc với nhau trên đất Mỹ.


Bên cạnh đó, con dâu tỷ phú 72 tuổi cũng chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của bố chồng với Ngọc Trinh lên trang facebook cá nhân

. Theo Hạnh Trần/Một thế giới