Nàng Đông Phương Bất Bại lại khiến nhiều khán giả phải "liêu xiêu" trước tạo hình xinh đẹp

16/12/2016

"Tài sắc vẹn toàn" là danh từ mỹ miều biết bao nhiêu người dành cho cô nàng Trần Kiều Ân - một trong những mỹ nhân không tuổi của làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây nhất, nàng Đông Phương Bất Bại lại khiến nhiều khán giả phải "liêu xiêu" trước tạo hình xinh đẹp, khí chất của cô trong phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em.

Được chính tiểu thuyết gia Đồng Hoa chấp bút kịch bản, Từ bỏ em, Giữ chặt em sẽ cuốn hút người xem với nội dung tình cảm, hài hước vô cùng đặc sắc khi kể về một cô nàng thiết kế Lệ Vi Vi (Trần Kiều Ân) cao sang nhưng hết sức hoạt bát đứng trước hoàn cảnh trái ngang khi phải lựa chọn tình cảm giữa hai người đàn ông - Trần Diệc Độ (Vương Khải) Hoắc Kiêu (Kiều Nhậm Lương) siêu cấp đẹp trai, tài giỏi thuộc hàng thượng thừa và cũng hết mực yêu thương cô.

Ngoài cốt truyện đậm chất ngôn tình, bộ phim đã xây dựng lên những cảnh quay lãng mạn, tinh tế, khiến người xem phải trầm trồ vì bị mê hoặc và đáng chú ý nhất là tạo hình của nữ nhân vật chính Lệ Vi Vi do Trần Kiều Ân diễn xuất. Với nhan sắc lộng lẫy, quý phái hòa lẫn nét đẹp trẻ trung, bất chấp thời gian, nàng Đông Phương Bất Bại một thời khiến bao nhiêu người theo dõi ngẩn ngơ trước một nàng Lệ Vi Vi vừa mang nét ngọt ngào, vừa mang vẻ đài các như một nàng công chúa như vừa bước ra từ trong câu chuyện cổ tích vậy. 

Một Trần Kiều Ân kiêu sa, lộng lẫy trong váy cưới tinh khôi. 

Hình ảnh người phụ nữ đầy quyền lực... 

nhưng không kém phần hoạt bát, dễ thương của nàng Tổng giám đốc thiết kế Lệ Vi Vi do mỹ nhânTrần Kiều Ân thủ vai.


Giữa khung cảnh lãng mạn của thành phố Paris hoa lệ và tạo hình lung linh của mỹ nhân Hoa ngữ -Trần Kiều Ân cùng với dàn diễn viên đầy tài năng, Từ bỏ em, Giữ chặt em hứa hẹn sẽ khiến mọt phim Trung "đứng ngồi không yên" vào dịp cuối năm.  

Nguồn: https://cms.tin-t-c-gi-i-tri-sao.webnode.vn/l/nang-dong-phuong-b%E1%BA%A5t-b%E1%BA%A1i-l%E1%BA%A1i-khi%E1%BA%BFn-nhi%E1%BB%81u-khan-gi%E1%BA%A3-ph%E1%BA%A3i-lieu-xieu-tru%E1%BB%9Bc-t%E1%BA%A1o-hinh-xinh-dep/