TOP BÀI HÁT ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT NĂM 2016

19/12/2016

Trang tìm kiếm trực tuyến lớn nhất thế giới Google đã đưa ra danh sách thống kê 10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2016 ở khu vực Việt Nam, và bản hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won đã lọt vào danh sách này. 

Đây là năm đầu tiên Hari Won có ca khúc lọt vào Top 10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Có thể nói, năm 2016 được xem là năm của Hari Won, khi tên tuổi của cô xuất hiện dày đặc trên khắp các phương tiện truyền thông. Các bản hit của Hari Won như: Anh cứ đi đi, Yêu không hối hận, Làm sao để yêu... đều mau chóng nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, nếu để nói ca khúc từng "gây bão" mạnh mẽ Vpop trong năm 2016 thì "Anh cứ đi đi" của Hari Won chắc chắn không thể không nhắc tới. 

"Anh cứ đi đi" của Hari Won ra mắt vào đầu tháng 6/2016, ca khúc ngay lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Chỉ sau 3 tháng, bản hit vẫn nằm trong top những ca khúc được yêu thích nhiều nhất và cán mốc 103 triệu lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến. Không những vậy, MV "Anh cứ đi đi" cũng cán mốc 18 triệu lượt xem chỉ sau 3 tháng ra mắt. Và hiện tại, con số này vẫn liên tục tăng. Đây cũng là ca khúc được cover nhiều nhất trên mạng xã hội vào nửa cuối năm 2016. 

Dưới đây là Top 10 Bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2016 của Google Việt Nam:

  1. "Chúng ta không thuộc về nhau" - Sơn Tùng M-TP
  2. "Phía sau một cô gái" - Soobin Hoàng Sơn
  3. "Vợ người ta" - Phan Mạnh Quỳnh
  4. "Điều anh biết" - Chi Dân
  5. "Sau tất cả" - Erik
  6. "Anh cứ đi đi" - Hari Won
  7. "Đếm ngày xa em" - OnlyC & Lou Hoàng
  8. "Làm người yêu anh nhé baby" - Nhóm Ba chú bộ đội
  9. "Bống bống bang bang" - Nhóm 365
  10. "Ông bà anh" - Lệ Thiện Hiếu