Trưởng nhóm HKT lột xác như thế nào sao nhiều năm ca hát ...

19/12/2016

Hình ảnh gầy nhom, đầu bù tóc rối từng khiến khán giả "điên đầu" của anh chàng đã được thay bằng hình tượng mỹ nam khiến các cô gái phải "điên đảo".

HKT từ khi ra mắt đã được phong danh hiệu "Nhóm nhạc thảm họa nhất V-pop" bởi phong cách thời trang chẳng giống ai cũng như âm nhạc khó lọt tai. Nhóm gồm ba thành viên nhưng anh chàng trưởng nhóm Titi - tên thật Phạm Linh Phương là người nổi bật nhất và cũng được xem là đẹp trai nhất so với hai người còn lại.

                        HKT những ngày đầu bước chân vào showbiz với phong cách chẳng giống ai 

Những tưởng nhóm cũng sẽ cứ như thế trong suốt sự nghiệp của mình nhưng chẳng ai ngờ vào năm 2012, cả nhóm đã có cuộc lột xác bất ngờ và ấn tượng khiến khán giả không dám tin vào mắt mình rằng đây chính là ba chàng trai "lôm côm" ngày nào. 

Bỗng dưng lột xác ấn tượng, HKT khiến khán giả phải ngỡ ngàng tưởng như họ vừa trải qua... phẫu thuật thẩm mỹ. 

Đặc biệt nhất là từ sau công cuộc lột xác của HKT, khán giả mới... bàng hoàng nhận ra anh chàng trưởng nhóm ngày nào... thực sự rất điển trai, nhất là sau khi Titi chăm chỉ tập luyện thể chất và để những kiểu tóc sành điệu, phong trần, lãng tử. Cũng từ đó mà Titi được gọi là "Mỹ nam của nhóm" và luôn được yêu mến cho đến tận bây giờ. 

Titi những ngày đầu trong HKT...


Có thể nói khán giả không thể tin nổi anh chàng gầy còm, đầu tóc như bờm sư tử ngày xưa lại có thể đẹp trai ngời ngời đến thế này. 

Anh vẫn đang năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ và có mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp. 

Anh chàng cũng rất hài lòng với sự thay đổi và cuộc sống tốt đẹp hiện tại của mình. 

 Nguồn : https://cms.tin-t-c-gi-i-tri-sao.webnode.vn/l/tru%E1%BB%9Fng-nhom-hkt-l%E1%BB%99t-xac-nhu-th%E1%BA%BF-nao-sao-nhi%E1%BB%81u-nam-ca-hat